Công thức tuyệt hảo làm bánh Cannoli chuẩn vị Ý

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

  Bánh Cannoli là là một trong số những loại bánh ngọt truyền thống phổ biến nhất của Ý. Món bánh này hầu như sẽ luôn có mặt sau mỗi bữa ăn của người Ý, đóng vai trò là một món tráng miệng quen thuộc và đa dạng. Bánh có lớp vỏ được chiên vàng, giòn rụm, bên trong là nhân kem béo ngậy rất hấp dẫn. Cùng nhau bắt tay vào học cách làm bánh Cannoli ngọt ngào mà không cần lò nướng nhé đơn giản phải biết luôn ý. Bắt tay thực hiện thôi nào!!!!!!!

Nguyên liệu làm bánh Cannoli – số lượng 15 cái

  • 1 tấm bánh ngọt
  • 240 ml sữa
  • 2 lòng đỏ trứng
  • Vani
  • 120g đường
  • 28g tinh bột ngô
  • 1 lòng đỏ trứng gà để đánh
  • Đường xay
Dụng cụ thực hiện: 1 cuộn giấy nhôm, túi bắt kem
 

Bước 1:

  Cắt tấm bánh ngọt thành các sọc.
 

Bước 2: 

  Gấp và cuộn vào tấm nhôm để tạo thành cuộn.

Bước 3: 

  Cuộn một dải bánh xung quanh nó.

Bước 3: 

  Cuộn một dải bánh xung quanh nó.

Bước 4: 

  Đánh lòng đỏ trứng gà, sau theo rắc đường say; nướng 20 phút ở 180 độ C sau đó để nguội

Bước 5: 

  Vani custard: Cho sữa vào đun sôi cùng với vani. Trong khi đó, lòng đỏ cho vào bát cùng với đường, tinh bột ngô. Đánh mạnh tay cho đến khi hỗn hợp thành kem

Bước 6: 

  Khi sữa đã sôi cho dần vào hỗn hợp trước đó. Sau đó cho mọi thứ vào nồi và đặt lại trên bếp lửa vừa.

Bước 7: 

  Dùng thìa gỗ khuấy liên tục cho đến khi kem đặc lại theo ý muốn. Điều này kéo dài khoảng 10 phút. Sau đó lấy ra khỏi bếp, phủ lên kem một lớp giấy bạc, để nguôi.

Bước 8: 

  Sử dụng túi bắt kem, đổ đầy kem vào mỗi 

Bước 9: 

 Và đây những chiếc bánh Cannoli đã sẵn sàng. Chúc các bạn thành công với công thức của nhà Bonne

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *