Bánh sừng bò – croissant được biết đến là một chiếc bánh với rất nhiều tầng tầng, lớp lớp vỏ bánh mỏng tang, giòn rụm, béo ngậy. Hôm nay hãy cùng Bonne tìm hiểu về loại bánh sừng bò ngàn lớp cùng dăm bông và phô mai qua bài viết này nhé
Nguyên liệu làm bánh sừng bò – số lượng 6 cái:
- 1 lớp vỏ bột ngàn lớp
- 75g kem phô mai
- 1 lát dăm bông
- 1 quả trứng
- Thảo mộc Provence
Bước 1:
Mở vỏ bánh ra và phết kem phô mai lên trên bề mặt bánh. Cắt thành 16 hình tam giác
Bước 2:
Cắt dăm bông thành 16 miếng. Đặt mỗi lát trên hình tam giác, và sau đó rắc thảo mộc lên
Bước 3:
Cuộc từng hình tam giác và bắt đầu lăn từ gốc đến đỉnh nhọn.
Bước 4:
Nhấn 2 bên để tạo chúng thành hình dạng sừng bò.
Bước 5:
Cho bánh sừng bò vào khay nướng có lót giấy nướng. Và phết trứng đã đánh tan lên trên. Nướng chúng 20 phút ở 180 độ C.
Bước 6:
Và đây, chúng ta đã có món bánh sừng bò thơm ngon, nóng giòn rồi đấy nhé! Chúc các bạn thành công!