Công Thức Nước Ép Cà Rốt Nhiệt Đới Bổ Sung Vitamin Tốt Cho Sức Khỏe

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  • 1
  •  
  •  
    1
    Share

  Nước ép cà rốt là thức uống ngon và giàu dinh dưỡng, bao gồm beta-carotene, vitamin A, B, C, D, E, K cùng các khoáng chất như canxi, phốt-pho và kali. Cà rốt tốt cho da, tóc, móng và chức năng gan và giúp bạn giảm cân, vì vậy làm nước ép cà rốt tại nhà là một cách thông minh để chăm sóc sức khỏe.

  Ngoài ra, mỗi loại trái cây và rau củ đều có lượng vitamin và dưỡng chất dồi dào mang lại những lợi ích khác nhau cho sức khỏe. Vì thế bạn có thể kết hợp các loại trái cây khác nhau để bổ sung nhiều chất dinh dưỡng trong chỉ 1 ly nước ép “nhỏ nhoi”. Hôm nay, Bonne sẽ hướng dẫn bạn là ly nước ép cà rốt cùng các loại trái cây khác. Hãy chuẩn bị nguyên liệu và bắt tay lên làm cùng Bonne nha.

Nguyên liệu làm “bánh táo”:

  

  • 200g cà rốt xắt nhỏ
  •  1 trái xoài lớn gọt vở, cắt nhỏ
  • 200g dứa tươi
  • 1 muỗng cà phê gừng tươi
  • 60ml nước

Bước 1: 

 Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tốt và say nhuyễn

Bước 2: 

 Bạn có thể làm theo hai cách để có ly nước ép cà rốt này mịn và mượt hơn
– Để có độ sệt giống nước trái cây, đổ hỗn hợp qua túi lọc lưới để loại bỏ chất xơ
– Để có hỗn hợp đặc hơn cho thêm nước vào máy xáy và xay

Bước 3: 

  Cho vào ngăn mát hoặc dùng trực tiếp với đá nha
Vậy là thức uống “nước ép cà rốt nhiệt đới” đã hoàn thành rồi. Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *