Thưởng Thức Đồ Uống Socola Hạt Phỉ Cacao Nóng Hổi Cho Mùa Đông

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Hazelnut là gì?

  Hazelnut là hạt phỉ (tên khoa học là Corylus avellana),  một loại hạt có phần vỏ cứng bên ngoài và phần nhân bên trong màu trắng. Loại hạt này thường được trồng phổ biến ở các quốc qua như Hy lạp, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia,… Khi chế biến, người ta sẽ loại bỏ phần vỏ cứng cùng với lớp da bên ngoài, chỉ giữ lại phần nhân trắng bên trong để sấy khô và sử dụng. Loại hạt này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và được sử dụng khá nhiều trong làm bánh để tăng hương vị thơm ngon cũng như độ hấp dẫn cho các món bánh.

  Trên thực tế, rất nhiều người vẫn thắc mắc hazelnut là gì, hay hazelnut làm bánh gì? Trong bài viết này, cùng khám phá thức uống “socola hạt phỉ cacao” – Chocolate Hazelnut Cocoa này nha

Cách làm thức uống socola hạt phỉ cacao

 Nguyên liệu:

  • 720ml sữa
  • 95 gram kẹo marshmallows hoặc nhiều hơn để trang trí
  • 42gram Nutella
  • 3 muỗng canh sốt fudge nóng hoặc nhiều hơn để trang trí
  • 95 gram sữa đánh kem với muối biển

  Cách làm:

1. Đổ sữa vào chảo với lửa vừa và cho kẹo marshmalows vào khuấy đều.

2. Khấy liên tục ho đến khi kẹp Marshmalow hoàn toàn tan chảy, sau đó thêm Nutella (mứt kem hạt phỉ đươc làm từ socola hạt phỉ cacao), sốt fudge nóng và muối biển. Khấy đều cho đến khi hỗn hợp  tan hoàn toàn.

3. Đổ vào cốc, trên cùng là kem đánh bông, kẹo Marshmalows và một chút sốt fudge nóng hổi. Cùng thường thức ngay thôi nào!

 => Lớp kem hạt phỉ béo ngậy kết hợp với một chút muối để tạo thêm vị ngọt sẽ khiến bạn cảm thấy như đang uống món tráng miệng. Với công thức cực dễ làm và phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em. Bonne tin rằng mọi người sẽ phát cuồng với thức uống dành cho mùa đông giá lạnh này.

  Chúc các bạn thành công với công thức Bonne gợi ý nha

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *