học làm bánh Croissant chuyên nghiệp

Bánh Croissant

Giới thiệu

Vào thời điểm hiện tại, thị trường bánh Việt Nam đang phát triển với tốc độ rất nhanh, mở ra rất nhiều cơ hội về việc làm và kinh doanh cho những người có đam mê và kiến thức về lĩnh vực Bakery.

Cùng góp sức cho sự phát triển và chấp cánh đam mê cho những bạn yêu thích làm bánh. Trung tâm Bonne mang cho học viên

  • Kiến thức và cách làm bánh Croissant một cách có khoa học từ cơ bản đến chuyên sâu.
  • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp.
  • Thiết bị thực hành làm bánh hiện đại

Trung tâm đào tạo nghề Bakery Bonne sẽ giúp bạn có được kiến thức cơ bản đến chuyên sâu:

Kiến thức

  • Cách lựa chọn bột mì phù hợp.
  • Hiểu rõ nguyên liệu thành phần, cấu trúc bánh Croissant.
  • Hiểu rõ được qui trình làm bánh Croissant.
  • Nắm vững được kĩ thuật tạo hình bánh Croissant.
  • Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh Croissant.
  • Biết cách xây dựng công thức tiêu chuẩn.
  • Xây dựng và phân tích qui trình làm bánh Croissant.
  • Điều chỉnh và kiểm soát các thông số kĩ thuật trong quá trình làm bánh.

Ưu đãi

  • Giảm hơn 30% cho học viên cũ.
  • Giảm 10% khi đăng ký 2 khóa bánh trở lên.
  • Miễn phí nguyên liệu và giáo trình
  • 100% thực hành.
  • Thành phẩm được tặng mang về.

Thực hành

  • Thực hành kĩ thuật kĩ thuật trộn bột bánh Croissant.
  • Thực hành kĩ thuật cán bánh.
  • Thực hành kĩ thuật tạo hình bánh.
  • Thực hành kĩ thuật nướng bánh.

Học phí: 2tr6 (hai triệu sáu trăm ngàn đồng)

Thời gian học: 1 ngày (2 buổi)

Số học viên: tối đa 10 học viên (Cam kết tất cả học viên được thực hành 100%)