học làm bánh Mì chuyên nghiệp

bánh mì đen + BAGUETTE PHÁP

Giới thiệu

Bánh mì đen, bánh mì lúa mạch và Baguette Pháp được biết đến là loại bánh mì dinh dưỡng với những ổ bánh có màu vàng bắt mắt, vỏ dòn rụm và ruột mềm dẻo, có hương thơm vô cùng đặc trưng. Bánh mì Baguette được xem là niềm tự hào của ẩm thực nước Pháp.

Để tạo ra được ổ bánh mì dinh dưỡng là đòi hỏi kĩ thuật tay nghề của người thợ nhiều kinh nghiệm cùng kết hợp với công thức và qui trình chế biến rất đặc biệt.

Bạn hãy tham gia cùng Bonne để có được những kĩ năng và công thức làm ra những ổ bánh mì dinh dưỡng đúng tiêu chuẩn. Trung tâm đào tạo nghề Bakery Bonne sẽ giúp bạn có được:

Kiến thức

  • Cách lựa chọn bột mì phù hợp.
  • Hiểu rõ nguyên liệu thành phần có trong bánh mì đen, bánh mì lúa mạch và Baguette
  • Hiểu rõ được qui trình làm bánh mì chuyên nghiệp.
  • Nắm vững được kĩ thuật tạo hình bánh mì.
  • Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh mì.
  • Biết cách xây dựng công thức tiêu chuẩn cho dòng bánh mì.
  • Xây dựng và phân tích qui trình làm bánh mì .
  • Điều chỉnh và kiểm soát các thông số kĩ thuật trong quá trình làm bánh.

Ưu đãi

  • Giảm hơn 20% cho học viên khi đăng ký sớm.
  • Giảm 10% khi đăng ký 2 khóa bánh trở lên.
  • Miễn phí nguyên liệu và giáo trình
  • 100% thực hành.
  • Thành phẩm được tặng mang về.
  • Bánh mì đen + Bánh mì socola
a3b880d2dfac02441c0480d9e291e21f
  • Bánh mì lúa mạch + Bánh mì trái cây khô
Bakery
  • Bánh mì Baguette Pháp
f95529b0b68f5df6b36cd1b31e2c8473

Thực hành

  • Thực hành kỹ thuật trộn bột bánh mì Baguette Pháp
3
  • Thực hành kỹ thuật tạo hình bánh mì Baguette Pháp
8

Học phí: 3tr800 (ba triệu đồng) đăng kí trước 5 ngày chỉ còn 2tr800

Thời gian học: 1 ngày (2 buổi)

Số học viên: tối đa 4-6 học viên (Cam kết tất cả học viên được thực hành 100%)