Pha chế cafe chuyên nghiệp

Barista STANDARD

Giới thiệu

Khóa học pha chế cafe chuyên nghiệp – Barista Standard cung cấp những “bí quyết” nhanh chóng và chuẩn xác nhất để trở thành một Barista chuyên nghiệp.

Khóa học mang đến những kiến thức và qui trình khoa học có hệ thống tiêu chuẩn, để giúp học viên sau khóa học có thể tự đưa ra những qui trình vận hàng và quản lý quầy pha chế.

Từ đó học viên có thể:

  • Biết cách phân biệt và lựa chọn cà phê.
  • Biết cách điều chỉnh hương vị cà phê theo yêu cầu của khách hàng và thị trường.
  • Hiểu biết chuyên sâu về công năng của máy pha chế cà phê.
  • Nắm rõ cách vận hành quầy pha chế.
  • Biết cách tổ chức công việc và đào tạo cho nhân viên pha chế.
  • Biết cách xây dựng menu.

Nội dung

  • Barista – Sự khác biệt vượt trội
  • Tổng quan về thức uống không cồn
  • Công năng và giá trị của máy móc và dụng cụ pha chế cà phê
  • Lịch sử cà phê Thế giới và Việt Nam – Sự thấu hiểu về máy móc và cơ chế vận hành
  • Espresso tiêu chuẩn
  • Phân tích sự chiết suất của espresso
  • Các món biến tấu trên nền cà phê ( Latte, Cappuccino, Machiatto, Con pana…)
  • Thế nào là Latte Art và Cappuccino đích thực
  • Nguồn gốc và văn hóa phục vụ
  • Kỹ thuật đánh sữa và xử lý cơ bản
  • Phân loại và ứng dụng các phương pháp pha chế
  • Thực hành trang trí thức uống cơ bản
  • Thực hành menu thức uống không cồn ( Macchiatto, Frappiccino, Smoothie, Soda, Ice blended…)

Học phí: 6tr8 (sáu triệu tám trăm ngàn đồng)

Thời gian học: 3 ngày (6 buổi)

Số học viên: tối đa 10 học viên (Cam kết tất cả học viên được thực hành 100%)

Các khóa học khác