bonne story

hành trình với nghề

Chúng tôi có được sự tự tin để trao lại tay nghề cho bạn bằng…

Gieo kiến thức, hái thành công

Với hơn 10 năm trải nghiệm trong nghề  Bakery & Barista và tìm được sự thăng hoa trong chính công việc mà chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi – Bonne Lab – lấy đam mê là động lực, lấy kinh nghiệm làm nền tảng, với sứ mệnh trở thành cầu nối cảm hứng cho những người đam mê

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Nếu nói Bakery & Espresso là sản phẩm của nghệ thuật thì Baker & Barista là một nghệ nhân, là một nghề xứng đáng trở thành một nhân tố kinh tế trong thời đại mới. Dù bất kì vị trí nào cũng là một nhà khoa học, nhà phát triển đáng được trần trọng. Từ nhà vườn, Baker, Barista đến các nhà quản lý, doanh nghiệp… Người trồng kẻ tưới, giá trị như nhau, cùng đóng góp cho sự vẹn tròn của tương lai của nền kinh tế nước nhà.
Thay đổi cách nhìn về nghề chưa bao giờ là mục tiêu ngắn hạn. Với bề dày kinh nghiệm, được minh chứng bởi thời gian làm nghề & dạy nghề của chúng tôi.
Bonne Lab mang đến cho cộng đồng một môi trường đào tạo nghề  Bakery & Barista với hệ thống kiến thức nghiêm túc từ kỹ năng tay nghề đến sự tương thích với nhu cầu thị trường Việt Nam và sự “chạy đua” với Thế giới về khoa học hiện đại cho ngành Bakery & Barista.”
Dù bạn là ai và từ đâu đến, bạn đều có thể cùng chúng tôi lan tỏa giá trị tinh thần đầy tâm huyết này. Các Baker & Barista từ khắp mọi miền, mọi ngõ ngách Việt Nam phải được tiếp lửa; người nông dân, nhà vườn, nhà thương mại phải tìm thấy nhau và phải tìm thấy sự kết nối chuỗi giá trị đầy tiềm năng này.

dám tin, dám thực hiện

Hãy cùng chúng tôi hoàn thiện “bức tranh” kiến thức và khẳng định sự tự tin trong bạn.

Tự tin

Trở thành một Baker & Barista xuất sắc về nền tảng kiến thức - tay nghề - phẩm chất. Học tập, nghiên cứu và làm việc cùng các chuyên gia trong ngành.

Trải nghiệm

Trải nghiệm môi trường học tập giúp bạn bứt phá bản thân, tự tin sáng tạo

Kết nối

Mở rộng kết nối về cảm quan nghề, con người và các mối quan hệ trong ngành. Đồng thời, tự tin xây dựng một thương hiệu đặc trưng của riêng mình

bạn đã sẵn sàng

tham gia cùng chúng tôi

Nhận tư vấn miễn phí