Bí quyết làm bánh Pizza bằng nồi chiên không dầu

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Pizza là gì?

  Pizza trong tiếng Ý có nghĩa là điểm tròn. Đây là một loại bánh mì tròn, dẹp được nướng trên đá, rắc phô mai, xốt cà chua và các loại nhân khác như xúc xích, ô liu,… 

  Pizza là một món ăn ngon, tuy nhiên mua Pizza ngoài cửa hàng khá đắt đỏ và không phải lúc nào bạn cũng thuận tiện để mua. 

  Vì thế, hiện nay có rất nhiều cách tự làm bánh Pizza mà không cần lò nướng tại nhà. Vậy bạn đã thử cách làm bánh Pizza bằng nồi chiên không dầu chưa? Hôm nay, hãy cùng Bonne học cách làm bánh Pizza bằng nồi chiên không dầu để thưởng thức hương vị bánh đầy mới lạ và thú vị này nhé!

Làm Pizza bằng nồi chiên không dầu như thế nào?

Nguyên liệu làm bánh Pizza

  • Đế bánh Pizza
  • Sốt cà chua
  • Cà chua
  • Phô mai
  • Ô liu
  • Jambon, xúc xích (tùy chọn)
  • Rau kinh giới

Các bước thực hiện

  1. Đặt hẹn giờ 3 phút ở 180 độ C

  2. Trong lúc đợi nồi nóng lên, phết sốt cà chua lên đế bánh mì có sẵn

  3.  Xếp phô mai, cà chua, jambon và ô liu đen lên trên đế bánh

  4. Đặt Pizza vào nồi chiên đã làm nóng, chọn nhiệt độ ở 180 độ C với thời gian 9 phút.

  5. Khi bánh đã chín, lấy ra khỏi nồi chiên và thường thức thôi nào!

  Bánh Pizza rất thích hợp cho bữa xế hoặc dịp tụ họp cùng gia đình. Vì vậy bạn đừng ỏ qua cách làm bánh Pizza bằng nồi chiên không dầu của Bonne nhé. Chúc các bạn sẽ làm thành công chiếc Pizza như ý muốn.

  Nếu bạn mong muốn tìm được khóa học làm bánh Pizza chuyên nghiệp để trở thành thợ làm bánh Pizza, tự kinh doanh hoặc tự tay làm bánh Pizza cho những người thân trong gia đình, hãy đăng ký ngay khóa học làm bánh Pizza của Bonne ngay nha!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *