Cách làm bánh orange pie hấp dẫn khó chối từ

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  • 1
  •  
  •  
    1
    Share

  Orange Pie là một món bánh có xuất xứ từ các nước châu Âu có cách làm khá đơn giản. Tỉ lệ thành công của món bánh này là khá cao và tỉ lệ thất bại (không ăn được) gần như là rất thấp. Vậy nên nếu bạn chỉ vừa tập tành với nghề làm bánh và muốn thử tay nghề của mình để chiêu đãi cả nhà thì đây là một lựa chọn khá lý tưởng đấy nhé!

  Cùng tham khảo công thức nhà Bonne ngay dưới đây nha

Nguyên liệu làm orange pie- số lượng 1 cái:

  • 1 vỏ bánh
  • 5 quả trứng
  • 120g đường
  • 15g bột bắp
  •  2 quả cam
  • 20g bơ mềm

Bước 1: 

  Cho bánh lên trên một chiếc chảo và dùng nĩa châm lên vỏ bánh

Bước 2: 

  Trộn trứng, đường và bột bắp vào chảo. Trộn một ít nước cam và vỏ của chúng và trộn đều. Sau đó, đun đặc trên lửa vừa và liêu tục khuấy bằng phới lồng.

Bước 3: 

  Khi hỗn hợp đã đủ đông đặc, lấy ra khỏi bếp và cho bơ vào bếp. Trộn cho đến khi tất cả tan chảy và thêm nước cam vào cuối cùng.

Bước 4: 

  Đổ phần sữa trứng này và đổ lên phần vỏ bánh và để trong tủ lạnh ít nhất 1 tiếng.

Bước 5: 

Bạn có thể trang trí theo ý thích của mình để có chiếc bánh cưng xỉu nha. Chúc các bạn thành công nha!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *