Cách làm cheesecakes – bánh phô mai không cần lò nướng ngon tuyệt

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

  Cheesecakes – bánh phô mai là món bánh đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi hương vị độc đáo, béo ngậy. Không chỉ thế bánh phô mai còn chưa nhiều vitamin, protein, canxi tốt cho sức khỏe. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không học ngay công thức làm bánh phô mai không cần lò nướng ngay cùng Bonne thôi nào!

Nguyên liệu làm 

  • 150g bánh quy caramen
  • 60g bơ
  • 280g cream cheese
  • 230g whipping cream
  • 60g đường
  • 15ml vani
  • 2 lá galetin 

Bước 1: 

  Nghiền bánh quy thành bột, sau đó thêm bơ đã đun chảy vào

Bước 2: 

  Đổ hỗn hợp vào các khuôn vòng tròn bánh ngọt và ấn chặt. Sau đó đặt chúng vào tủ lạnh.

Bước 3:

 Cho cream cheese, đường và vani vào một cái tô và trộn đều với nhau.

Bước 4:

  Sau khi ngâm vào nước lạnh, trộn lá gelatin với 1/2  lượng whipping cream đã đun nóng. Trộn đều cho tới gelatin tan hết. Sau đó thêm nó vào hỗn hợp.

Bước 5: 

  Đánh bông kem rồi trộn với cream cheese

Bước 6: 

  Cho hỗn hợp này lên các bánh quy đặt trong khuôn tròn bánh ngọt. Đặt vào tủ lạnh ít nhất 2 giờ.

Bước 6: 

  Mở khuôn cho bánh phô mai. Bạn có thể cho thêm một ít nước sốt trái cây hoặc sô cô la tùy theo ý thích.

Chúc các bạn thành công với món bánh này nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *