Công thức làm socola nóng maca (maca hot chocolate) hấp dẫn tại nhà

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

  Socola nóng là thức uống mà hầu hết mọi người đều yêu thích mỗi khi đông về. Đặc việt mỗi buổi sáng thức dậy thưởng thức một ly socola nóng thơm ngon từ cacao nguyên chất đảm bảo được sức khỏe và thư giãn tinh thần cho ngày mới làm việc

  Maca hot chocolate (socola nóng maca) chính là một gợi ý tuyệt vời cho mùa đông này. Với vị đăng đắng, beo béo, ngòn ngọt rất thơm ngon, thức uống này luôn đem lại cho người ta cảm giác dễ chịu và ấm áp. Cùng Bonne pha chế thức uống quyến rũ này nhé.

Nguyên liệu làm maca hot chocolate

  • 500 ml sữa hạnh nhân
  • 35g bột cacao nguyên chất
  • 35g Maple Syrup
  • 20g bột maca
  • Một nhúm bột quế

Hướng dẫn

Bước 1: 

  Cho sữa hạnh nhân, cacao, maca, Maple Syrup và quế vào máy xay sinh tố  và xay ở mức lớn trong khoảng 1 phút.

Bước 2: 

   Sau đó, cho hỗn hợp lên bếp và để lửa vừa (tránh đun sôi – nhiệt độ cao làm giảm khả dụng sinh học của các chất dinh dưỡng trong cacao và maca).

Bước 3: 

   Cho vào cốc và rắc bột quế lên.

Thức uống xịn xò tưởng khó nhưng lại dễ cực kỳ đã hoàn thành rồi nha. Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *