Tự làm Latte cafe bí ngô ngon tuyệt tại nhà

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

  Latte cafe bí ngô được gọi là “Hương vị của mùa thu” và thực tế vị của nó cũng rất đặc biệt. Đó là sự kết hợp giữa bí ngô và những gia vị nồng ấm tuyệt vời. Bạn muốn thử hương vị nổi tiếng này ngay tại nhà chứ? Hãy cùng làm ngay với Bonne nào!

Nguyên liệu làm Latte cafe bí ngô – số lượng 2 ly:

  Bí ngô nghiền:

  • 280g bí ngô
  • 25g đường 
  • 2.6 g bột quế
  •  1.76g gừng
  • 0.59g bột nhục đậu khấu

Cho 2 ly:

  • 60ml sữa
  • 300ml cafe
  • 22.5g bí đỏ nghiền

Bước 1: 

  Bí ngô nghiền: Gọt vỏ và cắt bí ngô thành hạt lựu. Nấu nó cùng với bơ, đậy nắp lại và để lửa vừa trong 20 phút.

Bước 2: 

  Sau khi nấu chín cho đường, quế, gừng và nhục đậu khấu vào trộn đều.

Bước 3: 

  Đun nóng sữa trong nồi, thêm bí đỏ nghiền và khuấy bằng máy đánh trứng.

Bước 4: 

  Thêm cafe vào đun nhưng không cần đun sôi.

Bước 5 : 

  Cho vào cốc lớn, phủ một lớp kem tươi và rắc một ít bột quế lên. Và bạn đã có ly Latte cafe bí ngô rồi đó.
  Chúc các bạn thành công với công thức mà Bonne gợi ý nha!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *